Bánh Trung Thu Dolce Khách Sạn Hanoi Golden Lake

Bánh trung thu Dolce khách sạn Hà Nội Golden Lake Bánh trung thu Dolce là món quà đặc biệt không thể thiếu trong mỗi ngày rằm tháng tám. Đây là món quà quan trong thể hiện sự sum vầy, đoàn viên. Ý nghĩa chúc cho một mùa ấm no, gia đình hạnh phúc. Chính vì thế mà biết bao nghệ nhân luôn dìn giữ và sáng tạo thêm những điều tinh túy. Những chiếc bánh trung thu càng ý nghĩa hơn qua bàn tay của các đầu bếp khách sạn 5 sao. Từ cách tạo hình, tìm nhân bánh phù hợp cho đến tạo hương vị, màu sắc. Mẫu và Báo Giá Bánh  Dolce  Khách Sạn Hà Nội Golden Lake 2023 ------------------------- Mẫu Diên Thọ  Hộp 4 bánh nướng 1 trứng các vị Hạt sen, Thập cẩm, Vừng đen, Trà xanh Trọng lượng 175gr/bánh.  Đơn giá: 899.000đ ------------------------- Mẫu Phụng Tiên  Hộp 6 bánh 1/2 trứng. 2 bánh nhân sen dát vàng 1 bánh nhân trà xanh 1 bánh nhân vừng đen, 1 bánh nhân khoai môn,  1 bánh nhân sầu riêng ,  Trọng lượng: 80gr/bánh.  Đơn giá: 1.199.000đ --------------------------- Mẫu Quang Minh Hộp 6 bánh 1 trứng. 1 b

Bánh Trung Thu Dolce 2023

Bánh trung thu Dolce tên đầy đủ là Dolce By Wyndham. Đây là dòng bánh trung thu dát vàng cao cấp thuộc khách sạn Hà Nội Golden Lake. Từ tên gọi đến thương hiệu đã làm nên tên tuổi của một hộp bánh sang trọng. 

Bánh trung thu Dolce dát vàng có gì lạ?

Nhắc đến cái tên bánh trung thu khách sạn Dolce không ai là không biết đến một thương hiệu cao cấp nhất Hà Nội. Từ một thương hiệu khách sạn sang trọng quốc tế, Dolce By Wyndham đã có mặt ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Từ khi xuất hiện, khách sạn Dolce đã trở thành địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị cho những sự kiện quốc tế. Có rất nhiều khách lưu trú hạng sang đã chọn khách sạn dát vàng để du lịch Hà Nội. Hơn thế nữa nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện đã ghi lại cảnh sang trọng ở đây.

Bánh trung thu Dolce ra đời là một nhu cầu tất yếu không thể thiếu. Khi mà nhu cầu của thực khách ngày càng cao thì hộp bánh trung thu càng cần phải chất lượng. Bánh trung thu dát vàng là những gì đẳng cấp nhất mà khách sạn Dolce muốn dành tặng khách hàng.

Tại sao chọn bánh trung thu khách sạn Dolce làm quà biếu?

Hộp bánh trung thu khách sạn Dolce là món quà thích hợp với những đối tác quan trọng. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn để dành tặng ân nhân và những người thân yêu nhất gia đình.

Từ sự chọn lọc tỉ mỉ đến chế biến chu đáo. Hộp bánh được thiết kế như chỉ dành cho giới thượng gia. Tuy nhiên Dolce không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn luôn quan tâm đến thành ý người tặng. Bánh trung thu Dolce có nhiều mẫu mã và mức giá phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ đặt bánh trung thu khách sạn Dolce

Để sở hữu hay đặt mua tặng người thân hay đối tác quan trọng, khách hàng liên hệ trực tiếp với khách sạn. Địa chỉ đặt mua khách sạn Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake. B7 P. Giảng Võ,  Ba Đình, Hà Nội. 

Hoặc có thể đặt hàng qua hotline: 0966120507 và truy cập qua website: https://www.banhtrungthukhachsanhanoigoldenlake.com